Các thảo dược tự nhiên hỗ trợ chữa yếu sinh lý

Từ những thế kỉ trước cha ông ta đã biết dùng đến nhiều loại thảo dược để hỗ trợ yếu sinh lý rất an toàn và hiệu quả. Tác dụng của thảo dược là giúp tăng cường sức khỏe, lưu thông máu và cải thiện chức năng sinh lý rất hiệu quả. Dưới đây là một số thảo dược bạn có thể tham khảo một số phương thuốc mà y học dân tộc giới thiệu:

Chữa bệnh yếu sinh lý
Chữa bệnh yếu sinh lý

1. Cây dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là loại cây đã được người xưa tin dùng từ rất xa xưa, nhất là trong các hoàng cung, quý tộc từ xa xưa dùng để cải thiện chức năng tình dục và hỗ trợ yếu sinh lý. Theo y học cổ truyền thì cây dâm dương hoắc có vị cay ngọt, tính ấm giúp bổ thận tráng dương, cây thuốc có khả năng chữa các bệnh như liệt dương, di tinh, hiếm muộn, cải thiện chức năng sinh lý.. Cây dâm dương chữa yếu sinh lý dưới dạng rượu thuốc và sẽ dùng cho nam giới mỗi ngày uống một chút sẽ cải thiện chức năng sinh lý rất hiệu quả.
2. Cây bá bệnh

Đó là loại cây có tác dụng hỗ trợ cải thiện chức năng sinh lý, hoạt động tình dục của nam giới. Vì cây bá bệnh sẽ giúp cơ thể sản sinh một lượng lớn hormone Testosrone. Gần đây cũng đã có nghiên cứu cho thấy cây bá bệnh có chứa nhiều hợp chất có tác dụng rất tốt đối với chức năng sinh lý của nam giới.

Cây đinh hương
Cây đinh hương

3. Cây đinh hương

Cây đinh hương được biết đến là một loại gia vị phổ biến. Đây cũng chính là vị thuốc phổ biến chữa bệnh rất hiệu quả. Theo nghiên cứu y học cho thấy cây đinh hương có khả năng làm tăng quá trình trao đổi chất, giúp lưu thông máu. Khi lượng máu trong cơ thể đủ sẽ làm cho quan hệ tình dục trở nên bình thường, tăng ham muốn.
Dùng cây định hương để chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý hiệu quả bằng cách kết hợp cây đinh hương với vị thuốc tế tân, cho cả hai nguyên liệu vào ngâm rượu trong thời gian khoảng 2 tuần là có thể dùng được.
4. Cây đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có tác dụng chữa bệnh rất hiệu quả, được giới y học phong làm thần dược chữa bách bệnh, một công dụng của đông trùng hạ thảo quan trọng đó là khả năng hỗ trợ yếu sinh lý, giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ tình dục. Đông trùng hạ thảo có thể dùng dưới dạng ngâm rượu hay hầm với thức ăn để dùng trong hàng ngày, nếu không có thời gian bạn có thể tìm đến các thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo đã được chế biến dưới dạng cao, dạng nước, hay dạng nước với thành phần chính là đông trùng hạ thảo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đông trùng hạ thảo tại đây.

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý
Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý

5. Cây quế

Quế được biết đến như một loại gia vị dùng trong các món ăn rất thông dụng. Quế có vị cay, tính nóng, giúp kháng khuẩn cao, cải thiện tình hình lưu thông máu trong cơ thể. Chính vì vậy mà quế có tác dụng tăng ham muốn tình dục, hỗ trợ thời gian phục hồi sau mỗi lần quan hệ. Bên cạnh đó, cây quế còn có tác dụng điều trị hỗ trợ lượng máu, tránh tình trạng máu đông trong thành mạch, giảm vấn đề về tim mạch.

Xem thêm: Chữa suy thận bằng thảo dược tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *