Chữa chứng xuất tinh sớm ở nam giới bằng các loại cá

Theo nghiên cứu của các chuyên gia Y Học Dân Tộc – Hầu hết trong 100 người đàn ông có đến 80 người bị chứng xuất tinh sớm, chưa đi chợ đã hết tiền , dẫn đến những lo âu, stress, ham muốn tụt giảm của các đấng mày râu. Trong khi đó bạn tình, người vợ chỉ tìm cách khắc phục can thiệp từ tây dược mà không biết tới các món ăn hàng ngày như món cá có thể lấy đi được phần nào phong độ của các ông chồng của mình. Là cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc vô cùng hiệu quả. Sau đây là gợi ý món ăn, chế biến từ các món cá.

  • Cá Diếc

Cá diếc lựa chọn những con tươi và đang sống, không nên đánh vẩy chị bỏ ruột, mang rửa sạch cho vào nồi, kết hợp với quả bí đao cũng được làm sạch gọt vỏ, thái miếng. Cho thêm một ít tâm sen, vào chung đổ them khoảng 750ml nước vào đun sôi nêm nếm ít gia vị mắm, muối, dầu ăn, mì chính. Liệu trình này áp dụng cho 30 ngày, ăn cách nhật.

Cá diếc là loại có tính ôn, nhiều axitxmin được bổ sung làm cho chuyển hóa năng lương và điều hòa điện giải bên trong cơ thể, bí đao là thực phẩm có tác dụng mát, thanh nhiệt, nhuận tràng giúp cơ thể giảm cẳng thẳng, hết bồn chồn, bứt rứt. Bí đao còn có nhiều vitamin C, chất xơ thô, protein.. giúp ngăn ngừa được tích mỡ, tăng sản sinh mô xơ trong cơ thể. Tâm sen có vị đắng, không độc, có tính hàn chứa alkaloid không kết tinh giúp giảm huyết áp và điều chuyển các lipid trong cơ thể.

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng các loại cá
Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng các loại cá
  • Cá mè

Cá mè lựa những con tươi sống, đánh vảy mổ bỏ ruột, mang rồi mang hấp chín cùng với thịt lợn thăn long cốt, con hàu, ngũ vị tử, muối, mì chính băm nhỏ trộn đều rồi đem xào lên và xào lăn lại với nhau. Khi cá chín thì trộn , tưới lên cá và ăn mỗi ngày 1 con, ăn trong vòng 1 tháng.

Cá mè có vị ngọt, tính bình, giúp bổ tỳ thận, chứa nhiều axitamin, thịt lợn thăn thì chứa nhiều protein, axitamin giúp bổ sung quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể. Ngoài ra còn bổ sng vitamin C, đường của ngũ vị tử, chứa các hợp cất cacbonat, canxi, nhôm giúp tan thần ở hàu và đường long cốt.

  • Cá chạch

Cá chạch là loại thuốc lý tưởng giúp tăng cường tinh. Nên lựa chọn những con chạch còn sống, làm sạch nhớt ,bùn cát bằng muối, rồi đem cho vào nồi đất, ướp một ít dầu ăn đem đun đến khi cá chạch chết hẳn, đổ 1 ít rượu gạo vào đến xâm xấp cá, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút. Món ăn này nên ăn lúc còn nóng, ăn liên tục trong 1 tuần sẽ làm cho tinh thần thoải mái, kích thích sự ham muốn và tăng cường tình dục ở nam giới.

Cá chạch còn là loại thuốc chữa bệnh liệt dương rất hiệu nghiệm bằng công thức sau : 250g cá chạch sống, 50g hạt rau hẹ. Cá làm sạch bỏ ruột, hạt rau hẹ đem đãi sạch rồi bọc vào vải, cho cùng cá vào nồi đun 0,5 lít nước đến còn ½ đem bỏ hạt rau hẹ ra rồi lấy nước và cá chạch ăn. Mỗi ngày nên ăn 1 lần ăn đến 10 ngày nghỉ 1 ngày sau đó sử dụng tiếp 10 ngày hiệu quả sẽ rõ ràng. Cá chạch còn là một bài thuốc trả lời cho câu hỏi làm sao để tăng thời gian quan hệ?

Lưu ý : Không nên sử dụng , ăn chất cay mà thay vào đó nên sử dụng nhiều rau củ quả. Và nên tập thể dục hàng ngày để cơ thể được thoải mái.