Có nên trì hoãn xuất tinh hay không?

Có rất nhiều lý do khiến cho bạn trì hoãn việc xuất tinh lại, nhưng bạn lại không biết rằng liệu việc trì hoãn này có tốt hay không. Bài viết dưới đây của y học dân tộc sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiêm và tăng thêm sự hiểu biết về vấn đề này.

Xuất tinh là một hoạt động rất tự nhiên của nam giới, hoạt động này phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ của hệ thần kinh giao cảm khiến cho tinh dịch của nam giới được đấy ra ngoài theo đường niệu đạo. Thông thường khi mà đã lên đỉnh thì nam giới không thể nào mà kiềm chế được sự xuất tinh được, đây là một phản xạ hoàn toàn tự nhiên của nam giới đảm bảo cho hoạt động sinh lý được diễn ra một cách bình thường.

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Nếu trì hoãn việc xuất tinh là bạn đang làm ngược lại với quá trình sinh lý tự nhiên, khi mà đã ngược với quá trình tự nhiên thì đương nhiên sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn, nhưng không hoàn toàn là gây hại. Bạn có thể trì hoãn việc xuất tinh trong một số trường hợp như:

Trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thì việc bạn trì hoãn xuất tinh sẽ giúp giải nguy cho bạn. Xuất tinh sớm làm cho bạn không đạt được khoái cảm và không cảm thấy thoải mái mà còn khiến cho bạn khó có thể thực hiện giao hợp và có  con do tinh dịch không thể đưa vào âm đạo phụ nữ hoặc tinh trùng không thể di chuyển để tiếp xúc với trứng. Như vậy việc bạn trì hoãn xuất tinh sẽ tạo cơ hội cho trứng tiếp xúc với tinh trùng cao hơn, giúp cho bạn giảm nguy cơ bị vô sinh.

Trì hoãn xuất tinh trong trường hợp cả  hai chưa lên đỉnh

Trì hoãn xuất tinh
Trì hoãn xuất tinh

Trong quá trình giao hợp việc xuất tinh xảy ra khi cả hai lên đỉnh và mang lại cho họ cảm giác thoải mái, nhiều khoái cảm giúp cho họ có thể gắn kết với nhau. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng xuất tinh đúng lúc . vì thế mà việc trì hoãn xuất tinh để đợi bạn tình của mình sẽ khiến cho cuộc yêu của bạn trọn vẹn hơn.

>>> Xem thêm:

Để cải thiện về mặt cảm xúc.

Khi bạn gặp phải những kích thích tại nơi đông người hay trong các cuộc họp quan trọng lúc đó muốn xuất tinh thì lúc này việc trì hoãn xuất tinh giúp bạn cứu nguy cho chính mình và không phải xấu hổ nếu như ai đó phát hiện ra.

Xét về mặt sinh lý khi mà bạn trì hoãn xuất tinh thì đã gây nên ức chế lên các dây thần kinh cảm giác nếu như không nhằm mục đích chữa xuất tinh sớm thì bạn không nên trì hoãn xuất tinh thường xuyên điều này không hề tốt cho sức khỏe của bạn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *