Ngủ ngáy nhiều gây ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục.

Một số nghiên cứu khoa học cho thấy  những nam giới mắc phải các hội chứng như ngưng thở khi ngủ hay còn gọi là ngủ ngáy sẽ có nguy cơ  liệt dương cao hơn rất nhiều so với những người bình thường. Vậy tại sao lại như thế? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của http://yhocdantoc.net/ nhé.

Ngủ ngáy gây yếu sinh lý
Ngủ ngáy gây yếu sinh lý

Theo kết quả của một cuộc khảo sát trên 400 nam giới mắc phải hội chứng ngưng thở khi ngủ  thì kết quả cho thấy có tới 69% trong tổng số các đối tượng tham gia vào cuộc điều tra đều mắc bệnh yếu sinh lý, liệt dương…Do  vậy mà mới có các nhận định là nam giới mà bị ngủ ngáy hoặc  là ngưng thở khi ngủ thì có thể bị suy giảm khả năng ham muốn tình dục. Cụ thể là:

Ngưng thở khi ngủ là tình trạng ngưng hô hấp lặp đi lặp lại và làm giảm thông khí trong khi ngủ do hệ thống hô hấp của bạn yếu hoặc có thể là do rối loạn các chức năng hô hấp. Tắc thở khi ngủ được biết đến là một bệnh về hô hấp khiến cho nam giới khi ngủ hơi thở không được liền mạch  và hay bị đứt quãng . Hội chứng thường gặp ở những người đàn ông thừa cân béo phì hoặc là những người đang nằm trong độ tuổi trung niên.

>>> Xem thêm: Có nên trì hoãn xuất tinh hay không?

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do người đàn ông có cổ họng to và thường xuyên có thói quen uống bia rượu, liên tục sử dụng thuốc tây , hoặc có thể là do tắc nghẽn đường thở và giảm oxy vào ban đêm. Khi ngủ mà thời gian tạm ngưng thở rơi vào khoảng 10 phút, lúc này thì lượng khí  oxy trong máu sẽ giảm mạnh, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng thiếu oxy. Nếu như tình trạng ngưng thở này kéo dài rất nhiều lần có thể là vượt quá 30 lần được xem là mắc phải hội chững SAS. Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây nên rối loạn cương dương, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nam giới.