Những điều nam giới cần biết khi bị tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của nam giới nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và biết cách chữa trị kịp thời . Hãy tham khảo bài viết dưới đây của y học dân tộc để hiểu rõ hơn về chủ đề tinh trùng nhé.

1.Tinh trùng yếu là do yếu sinh lý phải không?

suy giảm tinh trùng
suy giảm tinh trùng

Nói đến vấn đề suy giảm sức khỏe sinh lý nam, không ít người lầm tưởng rằng đó chỉ là biểu hiện của việc suy giảm sinh dục nam , sinh lý yếu ở nam, rối loạn cương dương mà không hề hay biết tinh trùng là một trong 3 triệu chứng tình dục phản ánh tình dục  của bạn đang trên đà suy sút do giảm nồng độ testosterone. Trong cơ thể nam giới có nồng độ nội tiết tốt testosteron cao hơn 100 lần so với ở trong máu, có vai trò quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng. Nếu tinh hoàn không sản xuất được đủ lượng testosterone thì dẫn đến khả năng sản xuất tinh trùng bị hạn chế, số lượng chất lượng giảm, khả năng di chuyển chậm, xuất hiện tinh trùng chết và dị tật.

>>> Xem thêm: Yếu sinh lý nam có con không tại đây

2.Tinh trùng yếu có con không

Tinh trùng yếu liệu có con được không
Tinh trùng yếu liệu có con được không

Trước đây khi mà đề cập tới vấn đề vô sinh, thường thì người phụ nữ hay bị đổ lỗi, nhưng thực tế là muốn có con thì 50% phụ thuộc vào nam giới và một điều cho thấy là nam giới mà có tinh trùng yếu thì rất khó khả năng có con. Nếu như mà tinh trùng không đủ về số lượng và chất lượng thì sẽ ảnh hưởng tới khả năng tiếp cận trứng gây rất khó khăn trong việc thụ thai, có thể còn gây ra vô sinh nam giới.

3.Tinh trùng yếu phải làm sao có con

Thực tế cho thấy nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn chủ yếu là do người chồng có tinh trùng yếu. Theo các chuyên gia thì khi chồng có tinh trùng yếu để có con được thì người chồng phải có phương pháp điều trị đúng đắn và khoa học. Ví dụ khi bạn tinh trùng yếu do bị suy giảm nồng độ  Testosterone thì bạn nên sử dụng các biện pháp kích thích cơ thể cơ thể để tăng cường sản sinh nội tiết tố nhanh và bền vững hơn. Theo nghiên cứu thì các nội tiết tố testosterone giúp làm tăng một số đặc tính của tinh trùng như tỉ lệ di chuyển, mật độ tinh trùng, tốc độ di chuyển. Đồng thời nam giới nên đảm bảo chế độ ăn uống khoa học hợp lý  để làm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Khi mà chất lượng tinh trùng được cải thiện thì khả năng sinh con tư nhiên cao.

>> Xem thêm: 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *