Thực phẩm giúp nam giới phòng và điều trị xuất tinh sớm

  • Cháo bạch quả tàu, hũ kỵ

Đây là món cháo dinh dưỡng có chứa bạch quả giàu chất arginine giúp cho máu được lưu thông dễ dàng hơn, làm tăng áp suất, dung tích máu cần thiết để dương vật có thể cương cứng dễ dàng hơn, chống được bệnh liệt dương, rối loạn cương dương ở nam giới.

Món cháo này được chế biến gồm những nguyên liệu sau : bạch quả 12 g, tàu hũ ky khoảng 45-80 g và khoảng 2-3 nắm gạo.

Cách chế biến : bạch quả được tách vỏ rửa sạch cho vào nồi cùng tàu hũ kỵ, một ít gạo trắng, nước vừa đủ sau đó hầm nhừ và sử dụng vào mỗi buổi sáng nên sử dụng một lần một ngày.

Thực phẩm giúp nam giới phòng và điều trị chứng xuất tinh sớm
Thực phẩm giúp nam giới phòng và điều trị chứng xuất tinh sớm
  • Nước hoa cúc nghiền.

Hoa cúc nghiền là nước uống có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể, giúp máu lưu thông, giúp an thần, thư giãn đầu óc, giảm stress… Nước uống hoa cúc có chứa anyacyclus và pellitory có tác dụng điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.

Chế biến : 10 g hoa cúc thái nhỏ, 1 ít rượu nếp trộn đều rồi cho vào nồi đun sôi chắt nước để uống mỗi ngày. Nên sử dụng 2 lần trên một ngày. Hiệu quả tác dụng nó còn điều trị chứng xuất tinh sớm do nóng của cơ thể gây ra.

  • Nước cốt tỏi và rượu giun đất.

Theo đông y cho rằng giun đất hay thường gọi là địa long có tính hàn, vị mặn, quy vào 4 kinh : vị, can, thận, tỳ có tác dụng là thanh nhiệt hạ sốt, thông kinh, trấn kinh, bình suyễn, hoạt lạc, lợi niệu, hạ huyết áp, bổ thận tráng dương, tiêu phù, điều trị chứng xuất tinh sơm ở nam giới.

Chế biến món rượu giun đất và nước cốt tỏi như sau : Lựa chọn 11 con giun đất to, đem rửa sạch, thái nhỏ, tỏi xay nhuyễn chắt nước cốt tỏi đổ vào giun thái nhỏ bắc chảo đảo đều rồi cho vào rượu để uống. Mỗi ngày nên uống, sử dụng một lần, tần suất sử dụng liên tục 7 ngày liền đề mang lại hiệu quả mong muốn cao.

Trên đấy là những thực phẩm giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới là một trong những phương pháp cải thiện, ngoài ra trước khi sử dụng những món ăn này nên tìm hiểu kỹ càng, tới các bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn cho hiệu quả.

Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *