Tác dụng của sầu riêng, ngũ bội tử, tỏi và gừng

SẦU RIÊNG – LOẠI QUẢ LÀM NHIỆT TÌNH.

Tới tháng 6, các cửa hàng hoa quả ở Nam Dương hoặc ở các siêu thị nhất định có bán sầu riêng, vì nó có hương vị đặc biệt, nên có một số quốc gia cấm mang đến khách sạn hoặc ăn ở trên máy bay.

Hình thù bên ngoài không đẹp nên nhiều người lạnh nhạt với nó. Có người còn không công nhận nó là hoa quả, nhưng ai đã ăn qua quả này thì lại rất mê.

Chỉ hiềm một nỗi loại quả này hơi đắt, nhưng những người cơ thể suy nhược và có chứng lãnh cảm thì nó rất giá trị, nói rõ hơn là nó có hiệu quả cường tinh, cường tráng, tôi đã từng thu được hiệu quả kinh người của nó.

Ăn miếng đầu tiên thì rất khó quen với mùi vị của nó, nhưng nó còn ngọt hơn mật ong rất nhiều lần. Cũng như người thích ăn đậu phủ nhự. Khi ăn thành thói quen rồi thì sẽ thấy nó là “hoàng hậu của các hoa quả”.

Tóm lại, ăn quả sầu riêng sẽ nhiệt tình như con gái Nam quốc.

Sầu riêng có hiệu quả cường tinh
Sầu riêng có hiệu quả cường tinh

NGŨ BỘI TỬ CHỮA ĐƯỢC BỆNH MỘNG TINH.

Trong khi ngủ ra mồ hôi trộm có lẽ ai cũng đã trải qua. Bây giờ chúng tôi giới thiệu phương pháp chữa  bệnh ra mồ hôi trộm thường xuyên.

Cách làm rất đơn giản. Đến cửa hàng Trung dược mua bột ngũ bội tử và bột long cốt, mỗi thứ 30 gam cho vào nồi rang, nhớ đừng rang cháy, sau đó cho thêm một ít nước quấy thành dạng hồ.

>> Xem thêm:

Khi nó đang nóng dùng vải mỏng buộc túm lại thành quả tròn chườm vào giữa rốn. Nếu là trẻ con thì chỉ một lần là hiệu nghiệm, còn người lớn thì phải làm liên tục 2-3 lan chắc chắn sẽ chữa khỏi bệnh ra mồ hôi trộm, hiệu quả thần kỳ của nó sẽ làm cho bản thân người bệnh cũng không dám tin.

Khi tuyến lâm ba sưng to cũng có thể dùng phương pháp này. Trẻ con khóc về đêm lấy nước bọt người mẹ trộn với bột ngũ bội tử sau đó đắp vào rốn trẻ nhỏ, trẻ sẽ ngừng khóc.

Ngũ bội tử có tác dụng chữa bệnh mộng tinh
Ngũ bội tử có tác dụng chữa bệnh mộng tinh

Ngoài ra các bệnh mộng tinh, di tinh cũng có thể dùng ngũ bội tử. Lấy rượu hoặc dấm đem ngũ bội từ trộn thành dạng hồ bôi xung quanh rốn khoảng 5 phân, quá 2-3 lần chứng di mộng tinh sẽ biến mất.

TỎI VÀ GỪNG CHỮA BỆNH CHÂN DƯƠNG KÉM.

Theo các bác sĩ y học dân tộc thì bệnh lãnh cảm của người trẻ tuổi và những người chân dương kém có thể dùng 2 củ tỏi và 30 gam gửng rang củng với nhau, sau đó ăn riêng hoặc ăn cùng với thức ăn. Bí quyết ở chỗ hai thứ này phải trộn cùng với nhau.

Đặc biệt là những người trẻ tuổi mà nhất là thời bị lãnh cảm về tình dục hoặc tình dục suy yếu, v.v… đều là do thuỷ phân hấp thụ được trong thức ăn hàng ngày không tuần hoàn thuận lợi đến mức đọng lại trong cơ thể hoặc do vận động quá ít ảnh hưởng đến quá trình đồng hóa, do đó cần phải đẩy mạnh quá trình đào thải, làm cho thuỷ phân tuần hoàn thuận lợi mà chính tỏi và gừng lại phát huy được tác dụng này.

Sau khi liên tục ăn một tuần lễ thì hiệu quả sẽ rõ rệt, chỉ những ai bị cảm sốt hay bị bệnh loét dạ dày thì phải tránh ăn tỏi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *